Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

Nhập khẩu và phân phối chính thức từ các hãng nổi tiếng như Hyundai, Nihonweld, Best Metal

Sản phẩm chất lượng luôn đãm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật cho mối hàn đẹp, sáng bóng, kết cấu vững chắc; tính an toàn cao khi sử dụng, thân thiện môi trường.

   - Tất cả hàng hóa đều được nhập khẩu từ chính hãng, có giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ hàng hóa rỏ ràng.

Giá cả và thanh toán:

    - Bán đúng giá với lợi nhuận vừa phải, công bằng cho mọi khách hàng.

    - Thanh toán linh hoạt, luôn cam kết sự đồng hành và hổ trợ khách hàng.

Dịch vụ :

    - Giao hàng nhanh trong 24 giờ.

    - Hổ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không hài lòng.

    - Nguồn hàng ổn định, có khả năng cung ứng các đơn hàng lớn.

    - Giá ưu đãi cho khách hàng thân

  - Hổ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chính xác.

    - Tinh thần phục vụ nhiệt tình, vui vẽ, luôn luôn vì lợi ích khách hàng.

    - Hậu mãi chu đáo.

Máy ấp trứng

Ưu điểm của dây hàn GM - 70S theo phương pháp hàn MIG/MAG là năng suất hàn cao hơn 2,5 lần so với hàn hồ quang điện có thuốc bọc bảo vệ, đa dạng và linh hoạt hơn so với hàn tự động dưới lớp thuốc về vị trí hàn trong không gian, trong quá trình hàn ít phát sinh khí độc.

-        GM - 70S là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao.

-        GM - 70S được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều, được mạ một lớp đồng có độ tinh khiết cao để bảo quản và quá trình hàn được ổn định.

-        Dây hàn Gemini GM - 70S Robot được sử dụng chủ yếu tại các công ty sản xuất linh kiện xe hơi, xe máy, chế tạo cơ khí chính xác, …nơi mà thao tác hàn bằng các cánh tay Robot có lập trình sẵn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

-        Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố an toàn lao động trước khi hàn. Nguồn điện hàn ổn định

-        Tẩy sạch các chất bẩn như dầu, gỉ sét bám trên bề mặt vật hàn. Vát mép tạo khe hở hàn đầy đủ, tiến hành các bước hàn theo đúng quy phạm.

-        Vệ sinh bép hàn, ống dẫn dây, điều chỉnh các cơ cấu dẫn hướng dây hợp lý cho dây hàn được nạp ổn định. Không để dây hàn bị rối, bị gấp khúc biến dạng.

-        Khi dây hàn ẩm, hoặc bám bụi bẩn, hàn bị khói, bắn toé và không ổn định, mối hàn bị rỗ mọt. Bảo quản dây hàn nơi khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh tiếp xúc vào bề mặt dây hàn.

-        Lựa chọn dòng hàn và luôn duy trì lượng khí bảo vệ theo hướng dẫn, che chắn gió tối đa để có thể có được mối hàn ngấu sâu, không khuyết tật, khả năng làm việc cao.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..
 
Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công thương) cho biết, theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ, Bộ Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ vừa ban hành báo cáo cuối cùng của cuộc điều tra chống bán phá giá đối với mặt hàng dây hàn bằng kim loại cơ bản nhập khẩu từ Việt Nam.

Theo đó, Thổ Nhĩ Kỳ kết luận sản phẩm dây hàn bằng kim loại cơ bản, dùng để hàn hồ quang điện có mã HS 8311.20.00.00 nhập khẩu từ Việt Nam đã bị bán phá giá và gây ra thiệt hại đáng kể cho ngành sản xuất nội địa. Biên độ bán phá giá đối với doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam là 27,9% đến 29,65%.

Được biết, nguyên đơn là Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Gedik Kaynak và Công ty TNHH Oerlikon Welding Electrodes and Industry. Nguyên đơn cáo buộc rằng sự gia tăng nhập khẩu sản phẩm nói trên gây thiệt hại đáng kể cho ngành sản xuất trong nước của Thổ Nhĩ Kỳ. Thời kì điều tra bán phá giá: 01/01/2017 đến 31/12/2017. Thời kì điều tra thiệt hại: 1/1/2015 đến 31/12/2017.

Trên cơ sở báo cáo này, cơ quan điều tra sẽ trình Uỷ ban về các vấn đề tranh không lành mạnh trong nhập khẩu để đưa ra quyết định cuối cùng về vụ việc trong thời gian tới.

Máy ấp trứngVỏ dây kim loại bên ngoài có dạng hình ống, được chế tạo từ băng kim loại, sau đó được vê thành hình chữ U hoặc từ dây kim loại cần định hình. Sau đó được điền đầy bột thuốc hàn và vê (tóp) kín lại. Công đoạn tiếp theo có thể được kéo (vuốt) giảm cỡ đường kính dây đến kích thước yêu cầu và được cuốn thành cuộn có khối lượng nhất định. Vỏ thường là thép cacbon thấp, có tính dẻo cao, để thuận lợi cho việc gia công. Tiết diện ngang của dây hàn lõi bột thường có một số dạng như hình vẽ trên.
2. Lõi thuốc bột:
Lõi thuốc bột là hỗn hợp các khoáng chất ở dạng bột tương tự như thuốc bọc que hàn, nhưng không chứa các chất tạo hình và chất dính kết. Chúng cũng có chức năng như các chất trong thành phần mẻ liệu thuốc bọc bình thường hoặc thuốc bọc hợp kim hoá (tức là chủ yếu chứa các fero hợp kim hoặc bột kim loại).
Đối với dây lõi bột có tính năng bình thường, lõi bột thường chứa các chất tạo khí, tạo xỉ mỏng để bảo vệ cột hồ quang và kim loại vũng hàn khỏi sự tác động của môi trường xung quanh thì hệ số lõi bột chỉ cần từ 10-15% là đủ tin cậy.
Đối với dây hàn lõi bột có thêm chức năng hợp kim hoá, hệ số lõi bột sẽ lớn hơn.

Trong quá trình hàn, dây làm nhiệm vụ gây, duy trì hồ quang và bổ sung kim loại cho mối hàn.

Các dây hàn thép cacbon và thép hợp kim được chế tạo bằng phương pháp kéo nguội với các đường kính : 0,3; 0,5; 0,8 … Sau khi kéo nguội dây được quấn thành cuộn có đường kính trong (100 – 200 mm) tương ứng với khối lượng (5 – 80 kg). Các cuộn dây được bao gói và bảo quản kĩ để chống gỉ.

Dây hàn trong hàn hồ quang

Chọn vật liệu chế tạo dây phải căn cứ vào:

    Thành phần của kim loại vật hàn
    Yêu cầu của mối hàn về cơ tính và điều kiện làm việc của nó

Phụ thuộc vào thành phần hóa học của vật hàn và yêu cầu mối hàn mà sử dụng các loại dây quấn khác nhau :

    Dây hàn thép cacbon thấp và thép hợp kim thấp;
    Dây hàn thép hợp kim; dây gang…


   


Dây tín hiệu báo cháy Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động với cáp, Rà soát tín hiệu cáp báo cháy alantek 18AWG để loại trừ các tín hiệu báo cháy giả. Cho phép dùng các trọng tâm báo cháy tự động không có chức năng tự
Xe cuu thuong Chúng tôi chia sẻ tường tận kinh nghiệm nhập hàng, Quý khách có nhu cầu nhập hàng trung quốc uy tín, chất lượng, giá rẻ hay đơn giản cần tư vấn đặt mua hàng Trung Quốc về để kinh doanh.
© 2007 - 2021 https://banpiano.donghocapdep.com
- Phone: +84-908-744-256