Các dịch vụ:
*

Mua piano

Đàn piano cơ là gì?

Piano cơ (Acoustic Piano) hay nhiêu người hay gọi là đại dương cầm, là một nhạc cụ thuộc loại có bàn phím, nhạc cụ gõ hoặc dây tạo ra âm thanh bằng cách gõ vào các sợi dây thép bằng những chiếc búa bọc nỉ bật lên ngay tức thì để cho dây đàn tiếp tục ngân vang ở tần số cộng hưởng, được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, ưu việt về chất lượng nên dòng đàn này trở thành mong muốn của nhiều người chơi đàn.

Đàn piano cơ thường được đánh giá khá cao về chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng, dòng đàn này có được một tiếng vang tự nhiên tạo cảm giác chân thực nhất cho âm thanh khi phát ra.

Một số ưu điểm của đàn piano điện, đàn piano cơ

* Ưu điểm của đàn piano điện

– Giá rẻ, có lẽ đây là ưu điểm nổi bật nhất của đàn piano điện, chỉ với một số tiền nhỏ bạn đã có thể sở hữu một cây đàn piano đảm bảo chất lượng để học chơi.



– Đa dạng về âm thanh piano, sử dụng công nghệ kỹ thuật số trong quá trình sản xuất nên đàn piano điện được tích hợp nhiều âm thanh piano khác nhau như: piano trong phòng nhỏ, đại dương cầm, tiểu dương cầm, piano trong phòng hòa nhạc,…

– Có thể tạo ra âm thanh của nhiều nhạc cụ khác nhau như: violin, organ, cello, sáo, kèn,…

– Có thể thu và nghe lại các bản nhạc vừa chơi

– Tích hợp kết nối với các thiết bị điện tử khác phục vụ cho mục đích học tập

Việc luyện tập trên đàn cơ mang lại cho bạn một nguồn cảm hứng cao giúp bạn luyện tập tốt hơn. Luyện tập trên đàn cơ ở giai đoạn đầu còn giúp tay bạn khỏe hơn, cảm nhận âm thanh của bạn cũng tốt hơn hẳn.

Vì vậy cho dù có âm thanh hay cách mấy thì đàn điện cũng chỉ lấy mẫu tiếng từ những cây đàn lớn nhưng kể cả khi cắm tiếng ra loa to cũng không sao giống được đàn piano cơ (không bao giờ bằng đàn cơ thì chúng chỉ là đồ điện tử mô phỏng). Tiếng đàn piano cơ du dương lúc trầm lúc bổng, khi thì réo rắt như dòng suối mát khi thì hùng hồn hào khí…Tất cả những cảm xúc mà bài nhạc muốn truyền tải.

Ngoài ra khi đặt một cây đàn Piano cơ trong nhà sẽ làm tăng lên giá trị căn nhà bạn, tạo nên sự sang trọng cũng nhưng đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà. Điểm này thì Piano cơ hoàn toàn ăn đứt Piano điện.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, có các thương hiệu mạnh về đàn Piano cơ giá rẻ . Trong đó, mỗi thương hiệu lại có đối tượng mục tiêu riêng như Young Chang, Atlas, Rolex, Diapason, Steiner, Gershwin ...mang tính đại có lợi thế trong việc du nhập vào Việt Nam lâu dài, nên độ phủ rộng rãi, việc chia sẻ kinh nghiệm kiến thức của nhiều người dùng cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cũng có một số thương hiệu lại phục vụ cho đối tượng có vóc dáng hơn, mang tính biểu diễn, và chuyên nghiệp hơn như Yamaha, Samick....



Đàn piano có tuổi thọ khoảng trên 100 năm. Chính vì vậy chất lượng những chiếc đàn piano cơ cũ nếu người chơi bảo quản, chăm sóc cẩn thận và chơi dưới 50 năm thì cũng còn khá tốt.
3. Với mức kinh phí 20 triệu nên mua piano cơ nào?

Đây là mức giá thấp nhấp cho một cây đàn piano cơ chơi được, ở mức giá này thì người chơi không nên đòi hỏi quá nhiều ở chất lượng, những model piano ở mức giá nay như Young Chang U131, Young Chang U121, Young Chang U1, Samick SM-118F, Kriebel, Schweizerstein,S.Schimel ... đây là những model được SOVACO nhập khẩu có chọn lọc kỹ càng trớc khi về Việt Nam có chất lượng tương đối tốt. Phù hợp với người mới tập chơi và sự đầu tư an toàn cho các bạn chưa có nhiều kinh phí để mua một cây đàn piano cơ xịn.

Tuy nhiên khi bạn học một thời gian, khi đã xác định theo đuổi thì đấy là lúc cần nâng cấp lên một cây đàn piano giá rẻ. Như đã nói ở trên, đàn điện thì có một vài ưu điểm so với đàn cơ. Tất nhiên không thể nào sánh với đàn cơ được vì lý do chính như sau: âm thanh của đàn điện chỉ là âm thanh thu lại của những cây piano cơ, cho nên sự biểu cảm của tiếng đàn điện là hạn chế. Cho dù một nhạc sỹ nổi tiếng hay một người mới tập chơi thì âm thanh phát ra cũng như nhau . đàn piano điện không thể được đẳng cấp và cái hồn của người chơi. Ngay cả chiếc piano cơ rẻ tiền (đương nhiên chất lượng chỉ tương đối) cũng tạo cho mình cảm giác gì đó khác hẳn khi chơi một cây piano điện. Các bạn có thể tham khảo thêm bài : Nên chọn mua piano cơ hay piano điện để hiểu và chắc chắn hơn nhu cầu của mình.

Tủ bếp acrylic



Đàn piano giá rẻ cơ cũ có tốt hơn piano mới?

Tại thị trườnng Việt Nam theo thống kê mặc dù chưa đầy đủ thì số người mua một cây piano cơ mới về dùng chỉ chiếm dưới 10% (có khi còn thấp hơn nữa) tổng số những người mua piano. Lý do là một cây piano mới thuộc dòng có thương hiệu, có chất lượng ổn định và đồng đều rơi vào khoảng 8000$ đến 12,000 $ trở lên. Trong khi cũng một cây đàn piano giá rẻ cũ cùng thương hiệu, giá chỉ có giá 2-4000$, Tuy nhiên chất lượng không thua kém, không đáng kể so với giá thành chỉ còn 1/4 hoặc thấp hơn nhiều.

Hiện nay tại Việt Nam có xuất hiện đàn piano giá rẻ mới của Trung Quốc, dòng này có thể mua mới, và chất lượng của nó so với một cây đàn piano cũ có thể coi là tương đương .Tuy nhiên một cây đàn piano Trung Quốc thì phần máy móc vận hành bên trong cũng sẽ giống đàn Nhật (là loại đàn phổ biến tại Việt Nam hiện nay), nhưng chất lượng của các bộ phận đó thì không thể so được. Chẳng hạn chất lượng gỗ của thùng cộng hưởng, của chốt pin, của khung đàn... không thể bằng đàn piano được sản xuất tại Nhật được.

PIANO CƠ – PIANO ĐÚNG NGHĨA

Khởi thuỷ của cây đàn piano là đàn Clavecin. Nó có hình dáng gần giống cây đàn grand piano ngày nay hay còn gọi lại đại dương cầm. Cây đàn này chiếm diện tích khá lớn, kén không gian, kén người dung. Sau này dựa trên nguyên lí hoạt động của nó, người ta sáng tạo ra cây đàn piano hay dùng trong các gia đình ngày nay, cây đàn upright piano (đàn piano đứng). Grand piano hiện nay vẫn là dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu vì giá của nó khá cao và cần một không gian lớn để trưng bày. Grand piano dùng để biểu diễn là chủ yếu.

Đàn grand piano Yamaha

Upright piano (đàn piano đứng) là loại đàn piano được dùng 100% hệ cơ học để phát ra âm thanh, thân vỏ được Học bằng gỗ. Những dòng đàn piano upright đời mới có thể kết hợp dùng điện để chạy bộ tự động chơi hoặc dùng tai phone. Upright piano mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời của một cây đàn piano đúng nghĩa mà có thể sử dụng ở trong các gia đình với chi phí trung bình khá. Giá đàn piano cơ mới hiện từ 70 triệu đồng đến 300 triệu đồng, một con số khá cao với nhiều người. Piano cơ Nhật đã qua sử dụng giá từ 30 triệu trở lên đối với Piano Yamaha hoặc Kawai, khoảng 30 triệu
amply xem phim Thuộc dòng amply xem phim 7.1 cao cấp với đầy đủ, Đây là sản phẩm đứng thứ 3 trong dòng sản phẩm của Denon, trên đó là AVR-4800 và AVR-5700. Thuộc dòng amply xem phim 7.1 cao cấp với đầy đủ tính năng hiệu
Làm biển hiệu Đà Nẵng 3 dịch vụ chính bao gồm: in băng rôn, làm bảng, Giá thành cạnh tranh: Công ty làm bảng hiệu quảng cáo Minh Hiếu được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá gia công làm bảng
Làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng Bảng Hiệu được gắn trước các tòa nhà cao tầng, Bảng hiệu Công ty đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của đơn vị, bảng hiệu đẹp còn mang lại sự thích thú và tò mò nhằm thu hút sự chú ý

- Phone: +84-908-744-256